Tư vấn xây dựng hồ bơi công cộng

Tư vấn xây dựng hồ bơi công cộng

Một hồ bơi công cộng muốn thu hút khách hàng, muốn tăng doanh thu thì hồ bơi đó phải đạt các tiêu chuẩn quốc tế, đồng thời cũng phải tiện nghi, hiện đại, có đầy đủ chức năng thư giãn, nghỉ ngơi hay tập luyện.

Tư vấn xây dựng hồ bơi công cộng

Tư vấn xây dựng hồ bơi công cộng

Làm cách nào để xây dựng hồ bơi công cộng đạt được những tiêu chuẩn quốc tế đang là vấn đề lo lắng, băn khoăn không chỉ của tất cả những nhà thiết kế mà còn là của khách hàng, những người đang có ý định kinh doanh hồ bơi hiện nay. Chúng tôi sẽ thông tin cho bạn những tiêu chuẩn cần đạt được để giúp bạn có thể xây dựng thành công một hồ bơi như ý.

Một hồ bơi công cộng muốn thu hút khách hàng, muốn tăng doanh thu thì hồ bơi đó phải đạt các tiêu chuẩn quốc tế, đồng thời cũng phải tiện nghi, hiện đại, có đầy đủ chức năng thư giãn, nghỉ ngơi hay tập luyện. Và xây dựng hồ bơi công cộng cần có những tiêu chuẩn gì? Hồ bơi công cộng dùng để phục vụ mọi thành phần khách hàng từ trẻ nhỏ đến người lớn. Vì thế, bạn phải thiết kế sao cho thật khéo léo và chia ra thành nhiều khu vực khác nhau. Đối với khu vực dành cho trẻ nhỏ thì chiều dài và rộng của hồ bơi khoảng: 10m x 15m hoặc 12.5m x 25m và độ sâu ngắn hơn là đảm bảo có thể học bơi và tập bơi tốt. Đối với người lớn thì bạn có thể xây dựng với diện tích lớn hơn và độ sâu nhiều hơn.

Do phải tiếp xúc với nước nên bạn cũng lưu ý đến loại gạch sử dụng để lát sàn hồ bơi nên dùng gạch chống trơn có rãnh hoặc đường khía để có độ ma sát, cho dù trẻ nhỏ có chạy nhảy cũng không lo sợ bị té ngã. Chất lượng nước ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của người bơi, nhất là trẻ nhỏ, làn da và đôi mắt rất nhạy cảm, dễ bị ảnh hưởng. Vì thế, việc lắp đặt các thiết bị lọc và xử lý nước rất quan trọng. nên lựa chọn hệ thống thiết bị nhập khẩu, chất lượng tốt và có công suất lọc lớn. Đây là tiêu chuẩn xây dựng hồ bơi công cộng cần thiết phải có.

Khung cảnh xung quanh hồ bơi cũng là một trong những yếu tố quyết định đến sự sang trọng hay đẳng cấp của một hồ bơi. Bạn cũng nên bố trí cảnh quan xung quanh cho đẹp mắt, thậm chí bạn còn phải cung cấp các dịch vụ tại hồ bơi: ghế gỗ để nằm nghỉ ngơi sau khi bơi lội lên, cung cấp những thức ăn, uống ngon, hấp dẫn để có thể thưởng thức cùng gia đình. Việc bơi lội hiện nay rất được quan tâm, vừa để tập luyện, giải trí vừa chống đuối nước ở trẻ em. Do đó, chúng tôi thiết nghĩ, ý tưởng kinh doanh hồ bơi của bạn sẽ là một ý tưởng tuyệt vời, giúp bạn có thu nhập ổn định. Tuy nhiên, xây dựng hồ bơi công cộng cũng cần đạt những tiêu chuẩn trên.

Theo thietkexaydunghoboi.com