Kinh nghiệm xây hồ bơi gia đình

Kinh nghiệm xây hồ bơi gia đình

Một hồ bơi có diện tích phù hợp với ngôi nhà sẽ mang đến phong thủy tốt cũng như tạo được tính thẩm mỹ, cân đối và hài hòa hơn. Và hứa hẹn sẽ là nơi giải trí, thư giãn tuyệt vời dành cho các thành viên trong gia đình bạn.

Kinh nghiệm xây hồ bơi gia đình

Kinh nghiệm xây hồ bơi gia đình

Hồ bơi gia đình sẽ nâng tầm ngôi nhà của bạn lên một đẳng cấp khác biệt. Do đó, việc đầu tư xây dựng hồ bơi không chỉ làm nơi thư giãn, nghỉ ngơi mà còn tăng thêm phần sang trọng cho không gian ngôi nhà bạn. Và bạn đã biết được quy trình và cách xây hồ bơi gia đình đơn giản, đẹp mắt chưa? Nếu chưa hãy theo dõi những hướng dẫn sau của chúng tôi nhé.

Trước khi bắt đầu xây hồ bơi, các bạn phải tìm hiểu rất nhiều thông tin liên quan đến quy trình cũng như cách xây hồ bơi gia đình để không phải bỡ ngỡ và có được công trình như ý muốn. Đầu tiên nhất là bạn phải xác định được hình dạng của hồ bơi. Nó có rất nhiều hình dạng:hình tròn, hình bầu dục, hình oval, hình vuông, hình đa giác…tùy theo sở thích, diện tích không gian, phong thủy mà bạn lựa chọn cho mình hình dạng phù hợp. Tiếp theo bạn nên xác định diện tích cũng như vị trí đặt hồ bơi, không nên chọn diện tích lớn quá so với ngôi nhà bạn, vì như thế vừa không tốt cho phong thủy mà còn mang lại cảm giác chén ép, nặng nề cho ngôi nhà. Tốt nhất nên xây hồ bơi có diện tích phù hợp với diện tích ngôi nhà bạn như thế vừa phù hợp với tổng thể vừa tăng thêm sự sang trọng, mang đến may mắn cho gia chủ. Và diện tích tối thiểu cho một hồ bơi gia đình là khoảng 12–15m2.

Bước quan trọng tiếp theo để có được cách xây hồ bơi gia đình đẹp là chọn đơn vị tư vấn uy tín, chất lượng để giúp bạn tính toán chi phí chi tiết, cụ thể và thiết kế hồ bơi theo sở thích, yêu cầu của bạn. Nếu bạn chọn phải đơn vị không chất lượng dẫn đến công trình của mình dễ xảy ra sự cố đáng tiếc trong quá trình sử dụng. Và quy trình xây hồ bơi mà chúng ta dễ dàng biết được nhất chính là: Đào đất, tiến hành xây dựng các cột bê tông cốt thép, xây tường, lắp các hệ thống đường ống, điều khiển, lọc nước, lát gạch xung quanh thành và đáy hồ, gạch viền xung quanh, hoàn thiện cảnh quan xung quanh hồ bơi. Sau đó, cho nước vào, kiểm tra nồng độ clo, PH, nhiệt độ nước,…lúc này hồ bơi đã có thể đi vào sử dụng được.

Chúng tôi có lẽ là thương hiệu quá quen thuộc với tất cả những ai đã và đang họat động trong lĩnh vực này, chúng tôi tin rằng, trên thương trường, ít có địa chỉ nào có thể vượt qua tên tuổi của công ty này. Chúng tôi có khả năng làm nên những việc mà ít công ty nào có thể làm được. Là công ty chuyên trong lĩnh vực tư vấn cách xây hồ bơi gia đình và các loại hồ bơi khác, thiết kế, thi công xây dựng, cung cấp các thiết bị hồ bơi nhập khẩu của những thương hiệu nổi tiếng nên chúng tôi có thể chắc chắn sẽ tạo nên cho gia đình bạn một hồ bơi hoàn thiện, hiện đại và tiện nghi.

Theo thietkexaydunghoboi.com