Chi phí xây dựng hồ bơi kinh doanh

Chi phí xây dựng hồ bơi kinh doanh

Như các bạn đã biết, mỗi một hồ bơi sẽ có những tiêu chí, kỹ thuật xây dựng khác nhau, việc xây dựng hồ bơi kinh doanh cũng thế, bạn phải am hiểu những tiêu chuẩn kỹ thuật.

Chi phí xây dựng hồ bơi kinh doanh

Chi phí xây dựng hồ bơi kinh doanh

Phong trào bơi lội ngày càng phát triển, chính vì thế mà nhiều nơi đã đầu tư một hồ bơi kinh doanh nhằm phục vụ nhu cầu này. Bạn cũng đang có ý định này phải không? Nhưng đang lo lắng không biết chi phí đầu tư xây dựng hồ bơi kinh doanh khoảng bao nhiêu? có đắt lắm không?

Việc xây dựng hồ bơi kinh doanh trong thời điểm hiện nay được xem như là một quyết định đầu tư sáng suốt. Nó có thể sẽ mang lại nguồn thu nhập cao cho các bạn. Tuy nhiên, bạn đang băn khoăn về chi phí đầu tư, liệu chi phí bỏ ra có lớn lắm không? Chi phí đầu tư một hồ bơi hoàn thiện, đầy đủ tiện ích nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu bơi lội, thư giãn của tất cả khách hàng thì bạn phải tốn một khoản không hề nhỏ. Nếu bạn muốn cắt giảm chi phí một cách tối đa thì chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn những nhà thầu, những đơn vị uy tín, sẽ tư vấn, hỗ trợ bạn trong việc hoàn thiện hồ bơi kinh doanh.

Như các bạn đã biết, mỗi một hồ bơi sẽ có những tiêu chí, kỹ thuật xây dựng khác nhau, việc xây dựng hồ bơi kinh doanh cũng thế, bạn phải am hiểu những tiêu chuẩn kỹ thuật. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, cập nhật những công nghệ, tiêu chuẩn của thế giới, đảm bảo sẽ giúp bạn xây dựng nên hồ bơi vừa tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo về thẩm mỹ và độ an toàn cao, góp phần giúp cho việc kinh doanh của bạn thu được lợi nhuận cao. Kinh phí đầu tư xây dựng một hồ bơi phụ thuộc vào các yếu tố chính: Diện tích hồ bơi, nếu diện tích càng lớn thì chi phí càng cao. Vật liệu xây dựng, phải vừa có độ bền, an toàn và thẩm mỹ. Nếu bạn chọn vật liệu quá rẻ tiền, không đảm bảo vì những vật liệu này thường xuyên tiếp xúc với nước, mà nước hồ bơi luôn có nồng độ clo, dẫn đến rất dễ bị ăn mòn, hư hỏng.

Các thiết bị lắp đặt cho hồ bơi: máy bơm, hệ thống lọc nước, thiết bị vệ sinh,… nhằm đảm bảo an toàn vệ sinh cho hồ bơi kinh doanh. Những thiết bị này đều nhập khẩu chính hãng nên giá thành sẽ cao. Vì thế, trước khi quyết định đầu tư xây dựng hồ bơi kinh doanh, các bạn nên lựa chọn đơn vị chuyên nghiệp, uy tín, nhằm giúp giảm chi phí xây dựng cũng như chi phí các thiết bị lắp đặt nhưng vẫn có được sản phẩm có tuổi thọ cao.

Thông thường chi phí thấp nhất để đầu tư xây dựng hồ bơi tầm khoảng 300 triệu đồng trở lên. Và địa chỉ nổi tiếng, có tên tuổi trong lĩnh vực này chính là Chúng tôi. Với nhiều năm trong nghề, đảm bảo sẽ mang lại cho bạn hồ bơi kinh doanh với chi phí hợp lý nhất.

Theo thietkexaydunghoboi.com