Bể bơi di động giá rẻ BD06

Bể bơi di động giá rẻ BD06

Hệ thống lọc nước của bể bơi di động thông minh giống như bể bơi truyền thống, với hệ thống lọc tuần hoàn giúp cho nước trong bể bơi luôn sạch trong quá trình sử dụng.

Bể bơi di động giá rẻ BD06

Bể bơi di động giá rẻ BD06

Trước tình trạng tai nạn chết người do đuối nước tăng cao ở trẻ em Việt Nam thì việc phổ cập bơi lội hiện nay là mối quan tâm hàng đầu của nền giáo dục.Bể bơi di động là giải pháp thật sự tuyệt vời, với kinh phí đầu tư chỉ bằng 1/10 so với bể bơi truyền thống, có thể di chuyển dễ dàng đến các vị trí khác.

THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM:​

Bạt của bể bơi di động thông minh là bạt PVC 3 lớp (bạt trong nước và nhập khẩu). Bạt được ép chín, gia công bằng máy chuyên dụng đảm bảo 100% không rò rỉ khí ra ngoài, có thể gấp gọn khi không có nhu cầu sử dụng
Chân và thành bể bơi di động được làm bằng sắt ống định hình sơn epoxy. Thành bể được sử dụng loại vải chuyên dụng cho bể bơi, có thể chống thấm nước, chống tia UV của mặt trời, tuổi thọ của vải lên đến 15 năm.
Kết cấu bể bơi di động thông minh đơn giản, nhẹ nhàng, phù hợp về giá thành và điều kiện sử dụng tại Việt Nam.
Bể bơi di động thông minh với nhiều kích thước đa dạng theo tiêu chuẩn hoặc kích thước theo yêu cầu của khách hàng, chiều cao bể bơi quý khách có thể tùy chọn. Báo giá bể bơi di dộng thông minh chưa bao gồm máy lọc nước, máy bơm + vận chuyển đến nơi lắp đặt.